top of page
Image by Samson

Quan hệ đối tác lâu dài

Chúng tôi quan tâm tới sự liên kết chặt chẽ giữa tổ chức của chúng tôi, với nhu cầu của các nhà tài trợ cũng như các đối tác đầu với mục tiêu quan hệ song phương cùng có lợi lâu dài. Chúng tôi tin tưởng vào sự hợp tác tích cực và có ý nghĩa, từ đó không ngừng tìm cách tạo ra các giải pháp cho “đôi bên cùng có lợi”.

Chính trực và Ưu tú

Chúng tôi tin tưởng mạnh mẽ vào sự trung thực và đáng tin cậy trong mọi giao dịch. Chúng tôi khẳng định lời nói của mình thông qua hành động và khả năng làm chủ mọi tình huống. Chúng tôi không ngừng nỗ lực để đạt được kết quả tốt nhất và liên tục thử thách bản thân để làm tốt hơn nữa.

Chủ động tạo nên giá trị

Tập trung vào các lĩnh vực cốt lõi của mình cho phép chúng tôi xác định và bao quát một cách nhất quán các triển vọng đầu tư chính, đồng thời theo dõi việc tạo ra các giá trị gia tăng trước và sau khi đầu tư. Chúng tôi làm được điều này thông qua việc khai thác kiến thức chuyên môn trong lĩnh vực, sự sáng tạo trong việc tìm kiếm cơ hội, cấu trúc và quản lý các khoản đầu tư, đồng thời sẵn sàng tiến thật xa để hỗ trợ các công ty được đầu tư.

Những giá trị cốt lõi

Anchor 1
Anchor 2
Anchor 3
anchor_core_values

Triết lý

Các khoản đầu tư của chúng tôi tập trung vào các lĩnh vực tăng trưởng có lợi thế cạnh tranh của Việt Nam và đóng góp vào tăng trưởng lâu dài, bền vững của nền kinh tế.

Chính sách đầu tư

anchor_philosophy
anchor_mandate
Thị trường chính:
Việt Nam và Đông Nam Á

Các khoản đầu tư của VOI tập trung vào Việt Nam, nhằm mở rộng một cách có cơ hội trong ASEAN.


Việt Nam là một trong những quốc gia phát triển nhanh nhất trong khu vực và trên thế giới, tăng với tốc độ trung bình 6,5% kể từ năm 2000 và dự kiến sẽ trở thành nền kinh tế lớn thứ 20 vào năm 2050. Tăng cường các yếu tố cơ bản, cải thiện cơ sở hạ tầng, nhân khẩu học tích cực, tầng lớp trung lưu ngày càng tăng và sức hấp dẫn ngày càng tăng đối với FDI là một trong số ít những lý do khiến Việt Nam trở thành một điểm đến đầu tư đầy hứa hẹn.

Loại hình đầu tư: Tăng trưởng

VOI tập trung vào sự kết hợp đa dạng của các khoản đầu tư vốn tư nhân, cơ sở hạ tầng, bất động sản và PIPE với khả năng đầu tư vào cả tài sản đã hình thành và đang hình thành.

Khoản đầu tư:
10 - 30 triệu USD

Quy mô giao dịch của chúng tôi giao động từ 10 - 30 triệu đô la Mỹ, cho phép chúng tôi nắm quyền sở hữu có ý nghĩa trong các công ty quy mô trung bình lớn, đồng thời đảm bảo việc đa dạng hóa danh mục đầu tư về rủi ro và lợi nhuận.

Cổ phần sở hữu:

Chúng tôi đặt mục tiêu sở hữu cổ phần từ mức tối thiểu cho đến mức đáng kể trong các công ty. Ở mức tối thiểu, chúng tôi mong muốn nắm quyền sở hữu là 10% để cung cấp mức độ quản trị công ty phù hợp cần thiết thông qua đại diện của hội đồng quản trị, đồng thời giới hạn ở mức 49% để cho phép các đối tác kinh doanh của chúng tôi giữ quyền sở hữu và lợi ích trong công ty.

Song Duong WTP.jpg

Các lĩnh vực trọng tâm

anchor_focus_sectors

Chăm sóc sức khỏe

Người Việt Nam đang chi gần 3 tỷ USD mỗi năm cho việc khám chữa bệnh ở nước ngoài do chất lượng dịch vụ y tế trong nước còn thấp. Hơn nữa, Việt Nam có tầng lớp trung lưu phát triển nhanh nhất ở Đông Nam Á, do đó nhu cầu về các dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt hơn.

Giáo dục

Chất lượng giáo dục tư nhân đang thiếu hụt ở Việt Nam, trong khi các trường công lại quá đông. Ở Việt Nam, một nền giáo dục tốt là lời hứa về một tương lai tốt đẹp hơn. Vì vậy, cha mẹ sẽ không tiếc nguồn lực để cung cấp cho con cái của họ nền giáo dục tốt nhất hiện có.

Năng lượng tái tạo

Hiện nay và trong tương lai, Việt Nam đang đối mặt với tình trạng thiếu hụt điện trầm trọng. Đất nước Việt Nam sở hữu những điều kiện rất thuận lợi để sản xuất năng lượng từ tự nhiên như gió và mặt trời.

Hạ tầng

Cơ sở hạ tầng là nền móng phát triển của bất kỳ quốc gia và nền kinh tế nào. Đầu tư vào cơ sở hạ tầng chính là đặt cược vào câu chuyện tăng trưởng của đất nước.

Tiện ích

Lĩnh vực tiện ích của Việt Nam được đầu tư quá thấp, các tiện ích được quản lý được biết đến với khả năng tạo ra lợi nhuận vừa phải nhưng có thể dự đoán được bất kể điều kiện thị trường.

CSR

anchor_csr

Mar 23, 2018

Vietnam-Oman relations enter new chapter

Mar 7, 2019

9th HD Bank International Chess Tournament 2019 begins

Mar 23, 2018

Vietnam & Oman strengthen relations

May 14, 2020

VN presents medical supplies to assist Oman in fighting COVID-19

23 tháng 3, 2018

Quan hệ Việt Nam - Oman bước sang chương mới

7 tháng 3, 2019

Giải Cờ vua quốc tế HDBank lần thứ 9

23 tháng 3, 2018

Tình hữu nghị bền chặt của Việt Nam - Oman

14 tháng 5, 2020

Việt Nam hỗ trợ vật tư y tế cho Oman phòng chống COVID-19

BG3.jpg

Những Dự án Nổi bật

Image by Lance Asper
CME Solar Investment

Renewable Energy

A leading and prestigious company in renewable energy sector

Image by Lance Asper
Aikya Corporation

Pharmaceuticals

Top 10 companies in Vietnam pharmaceutical industry

Image by Lance Asper
Hau River WTP

Utilities/Water

Surface water treatment plant in Hau Giang

Image by Lance Asper
CTCP Đầu tư CME Solar

Năng lượng tái tạo

Công ty hàng đầu về lĩnh vực năng lượng tái tạo

Image by Lance Asper
Tập đoàn Dược phẩm Aikya

Tập đoàn dược phẩm

Top 10 công ty hàng đầu trong ngành dược phẩm tại Việt Nam

Image by Lance Asper
Nhà máy xử lý nước mặt Hậu Giang

Tiện ích / Nhà máy nước

Nhà máy xử lý nước mặt tại Hậu Giang

bottom of page