top of page
cme 01.png

Copper Mountain Energy (“CME”) là công ty chuyên đầu tư và phát triển năng lượng tái tạo tại Việt Nam.

Được thành lập vào năm 2018, CME đặt mục tiêu trở thành công ty uy tín hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng tái tạo và góp phần hướng tới nền kinh tế các-bon thấp.

Không chỉ sở hữu mạng lưới các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng mà CME còn được dẫn dắt bởi đội ngũ lãnh đạo dày dạn kinh nghiệm với các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực năng lượng với hơn 200 năm kinh nghiệm triển khai và vận hành các nhà máy điện trên thế giới.

Tầm nhìn: Tạo ra các giải pháp năng lượng bền vững, hướng tới nền kinh tế xanh và sạch.

cme 02.png
cme 03.png

Hình 1. Điện mặt trời mái nhà

  • Hệ thống năng lượng mặt trời lắp đặt trên mái các tòa nhà, là một lựa chọn xanh, sạch và ít tốn kém để tạo ra năng lượng cho các nhà máy, hộ kinh doanh. Người dùng sẽ được hưởng lợi lớn từ việc giảm chi phí điện năng, được chăm sóc tốt với dịch vụ bảo hành bảo dưỡng trọn gói, được sử dụng nguồn năng lượng xanh và bền vững, và bớt phụ thuộc vào các nhà cung cấp điện.

  • Tại Việt Nam, CME phát triển điện mặt trời phân tán (điện mặt trời mái nhà) trong cả lĩnh vực công nghiệp và dân dụng trên cả nước, với mục tiêu đạt tổng công suất lặp đặt 1GWp vào cuối năm 2024.

cme 04.png

Hình 2. Nhà máy điện mặt trời

  • CME đã đầu tư, xây dựng và vận hành hai Nhà máy điện mặt trời tại tỉnh Long An, với tổng công suất lắp đặt lên tới 140.5 MWp. Tổng mức đầu tư lên tới 146 triệu USD.

  • CME vẫn tiếp tục lập kế hoạch cho nhiều dự án hơn bao gồm trang trại năng lượng mặt trời nổi trên mặt nước, để thực hiện các cam kết của CME hướng tới nền kinh tế xanh, bền vững.

cme 05.png

Hình 3. Điện gió

  • CME đang lên kế hoạch triển khai các dự án điện gió trên khu vực cao nguyên với tổng công suất dự kiến lên tới 250 MWp.

ĐIỀU GÌ LÀM CHO CME KHÁC BIỆT

  • Giải pháp trọn gói: Năng lực mạnh mẽ trong toàn bộ chuỗi giá trị Thiết kế - Kỹ thuật - Mua sắm – Bảo trì bảo dưỡng giúp chúng tôi kiểm soát chất lượng, tiến độ và chi phí

  • Đội ngũ giàu kinh nghiệm: CME theo đuổi giải pháp sáng tạo để giúp các đối tác tiếp cận với công nghệ tiên tiến nhất, bao gồm tích hợp giải pháp sản xuất và lưu trữ điện năng.

  • Lắp đặt và bảo dưỡng: Bạn chỉ cần gọi điện, CME sẽ thực hiện toàn bộ các công việc từ A - Z.

  • Thực hiện nhanh nhất: Điểm đặc biệt là CME có hệ thống nhà kho riêng với lượng hàng luôn sẵn có, giúp giảm tối đa thời gian chờ đợi giao hàng và hoàn thành dự án nhanh nhất.

bottom of page